Template Tin Tức Mới Nhất

Ngày nay, khởi nghiệp là cụm từ được giới trẻ quan tâm, những người muốn biến bản thân thành người làm chủ ước mơ của mình, trở thành một doanh nghiệp được thị trường chú ý đến.

ý tưởng khởi nghiệp

Bài viết dưới sẽ giúp các bạn có những ý tưởng sáng tạo với số vốn thích hợp mà bản thân hiện có.
1. Dùng container làm cửa hàng tiện lợi, vốn từ 25.000 đến 30.000 USD

Một trong những ý tưởng cho giới khởi nghiệp tuy điên rồ nhưng xét về mặt tiện lợi lại quá ư là thông minh. Điều bạn quan tâm ngay bây giờ là tìm mua ngay một chiết container với kích cỡ bạn ong muốn và phù hợp với không gian bạn hướng đến. Dành thời gian trang trí để nó trở nên đặc biệt, bên cạnh đó lựa chọn những phụ kiện như bàn kế tranh ảnh cho phù hợp, nhớ sơn màu ở ngoài để chiệc container của bạn hoàn hảo hơn nhé.

ý tưởng khởi nghiệp

Sử dụng bãi đỗ xe hoặc khoảng trống bên lề đường, nơi có nhiều người qua lại để đặt contarner Sự sáng tạo của ý tưởng này đã biến câu chuyện khởi nghiệp trở nên đơn giản hơn. Sự nổi bật về mặt lợi thế nều chọn phương pháp này là sẽ giảm được rất nhiều chi phí thuê mặt bằng đến 70% vì bạn chỉ đang cần một không gian nhỏ, tiện cả đôi đường rồi còn gì.2. Trang trí chính căn nhà của bạn, vốn từ 20.000 đến 60.000 USD

300% khả năng sinh ra lợi nhuận cho ý tưởng khởi nghiệp này. Những đồ dùng nội thất ngày càng lên ngôi, lĩnh vực trang trí nhà cửa có nhịp độ tăng trưởng này càng nhanh. Với ý tưởng “cây nhà lá vườn này” bạn có thể tận dụng để mở một của hàng trực tuyến, văn phòng, việc bạn cần làm là tìm được khách hàng thôi.

ý tưởng khởi nghiệp

3. Tạo web theo chủ đề bạn yêu thích, vốn 150 đến 1.5000 USD

Website là một lĩnh vực nếu tìm hiểu đủ rõ nó sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền. Có rất nhiều người chỉ cần post một bài viết nhỏ thôi cung đủ thu hút được cả nghìn lượt view, hãy chọn cho mình một chủ đề phù hợp với thời buổi để thu hút được khách nghé nhà nhé.

khởi nghiệp

4. Tạo cửa hàng trực tuyến, vốn từ 1.500 đến 8.000 USD

Một ý tưởng xuất phát dựa vào công dụng tuyệt vời của mạng lưới internet, giúp kết nối mọi người lại với nhau. Tạo cho mình một trang web dùng để bán hàng trực tuyến, ví như mặt hàng áo thun, mỹ phẩm, sách,…

ý tưởng khởi nghiệp mới nhất

Nhu cầu ăn mặt đẹp, chất lượng đã dần thay thế việc “ăn no” như ngày xưa. Thị trường mua sắm ngày càng đột phá, nếu bạn có đủ hoài bão làm giàu thì hãy thử dấn thân vào “con đường” này xem. Điều tiện lợi nhất cho ý tưởng khởi nghiệp này đó là giúp bạn quản lý việc làm mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết biết quá nhiều về lập trình. Việc cần thiết bạn cần làm là mua một gian hàng trên các website bán hàng, tận dụng facebook, instagram,… để quảng bá sản phẩm của mình mà lại không cần phải qua bất kì trung gian nào.
Điều cốt yếu là nắm rõ được xu thế của thị trường, đối tượng hướng đến, chất lượng của sản phẩm. Hãy nhớ những yếu tố này nhé.

5. Mở quán trà, vốn từ 8.000 đến 25.000 USD

Thế giới về trà là một thế giới vô cùng phong phú và tinh tế, một loại thức uống được nhiều người ưa chuộng. Nhưng điều này lại ít người biết đến, việc tìm kiếm một quán trà đúng giá trị nó mang lại thì rất khó. Hay là người mở rộng thị trường trà nếu bạn muốn là người dẫn đầu.
ý tưởng khởi nghiệp cho giới trẻ

Đặt mình vào vị trí khách hàng, xây dựng một không gian lý tưởng và gần gũi để khách vãng lai dù có vô tình ghé ngang qua cũng muốn quay lại thêm lần nữa.

Đinh Lăng
Theo Báo mới

***BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM***

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đóng góp nhận xét vào bài viết!

Video

Translate

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *