Template Tin Tức Mới Nhất

   Thường thì chúng ta vào trực tiếp trang Blogger để cài đặt quảng cáo sau khi đã đăng ký thành công Google Adsense (GA). Thế nhưng, khi cài đặt xong, quảng cáo chỉ hiển thị ở những vị trí đã mặc định sẵn như: cột bên phải (trái) của web, trên đầu trang, cuối trang,...Còn nếu bạn muốn cài đăt quảng cáo hiển thị ở giữa bài viết thì không phải đơn giản là cài đặt đâu nhé. Rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền nhờ cài hiển thị quảng cáo vào giữa bài viết đấy. Còn bạn thì sao? Đơn giản chứ không phức tạp và quá khó như bạn nghĩ đâu, chỉ cần bạn làm theo đúng những bước sau:


- Bước 1: Đăng nhập vào Blogger.com


- Bước 2: Bạn kéo xuống nhìn phía bên trái, chọn "Chủ đề" -> chọn "Chỉnh sửa html" như hình:

- Bước 3: Tìm trong mã nguồn của blog của bạn dòng code: <data:post.body/> ( hoặc có thể tìm bằng cách nhấn Ctrl+F, sẽ hiện ra dòng code đó)


- Bước 4: Bạn thay thế đoạn code vừa tim được bằng đoạn code sau: 

<div expr:id='"aim1" + data:post.id'></div>

<div style="clear:both; margin:5px ;">

Chèn mã code quảng cáo vào dòng chữ đỏ ở đây

</div>

<div expr:id='"aim2" + data:post.id'>

<data:post.body/>

</div>

<script type="text/javascript">

var obj0=document.getElementById("aim1<data:post.id/>");

var obj1=document.getElementById("aim2<data:post.id/>");

var s=obj1.innerHTML;

var r=s.search(/x3C!-- ads --x3E/igm);

if(r>0) {obj0.innerHTML=s.substr(0,r);obj1.innerHTML=s.substr(r+16);}

</script>

LƯU Ý: Bạn vào tài khoản Google adsense của bạn theo link sau: www. google.com/adsense/, sau đó tìm đến mã quảng cáo như hình bên dưới:  Sau đó, cửa sổ mới hiện ra Mã quảng cáo, ban chọ bất kỳ nào cũng được, nhấn vào lấy mã và làm như hình:

 -> Nhớ dán mã quảng cáo thay vào dòng chữ đỏ ở bên đoạn code trên nhá!!!
  - Bước 5: Sau đó, Lưu chủ đề lại. Vậy là xong:Làm đến đây, Quảng cáo chỉ mới hiển thị ở đâu bài viết (phía bên dưới tiêu đề). Còn nếu bạn muốn 1- 2 quảng cáo nữa chen giữa ngay nội dung bài viết hoặc ở cuối bài. Thì đừng bỏ qua bước này nữa nhé:1. Mỗi lần bạn soạn bài đăng mới, trong lúc đang soạn ( hoặc lúc soạn xong rồi), bạn chuyển qua HTML:


2. Bạn copy Mã quảng cáo trong tài khoản Google Adsense của bạn (đã hướng dẫn lấy mã ở bước 4),Mỗi lần lấy 1 Mã quảng cáo khác nhau.  Sau đó dán vào bất kỳ đoạn nào trong nội dung bài viết cũng được. ( miễn sao người đọc web có thể thấy gọn gàng và thẩm mỹ trang web là được).
  Trong quá trình cài đặt, thì đã mặc định sẵn 1 quảng cáo hiển thị trên đầu bài viết rồi. Nên tốt nhất bạn nên chèn thêm tối đa 2 quảng cáo vào giữa nội dung bài viết nữa thôi. Đừng tham quá mà dễ bị Google Adsense xử lý đó.

  Vậy là xong xuôi, bạn cứ làm đúng như hướng dẫn là sẽ thành công và kiếm được nhiều tiền nhờ quảng cáo. Chúc bạn thành công!!!
  Nếu có gì không hiểu hoặc quá trình làm bị lỗi thì liên hệ mình theo mail: hoangmybds@gmail.com. Mình sẽ hỗ trợ cho.

Tác giả: Cuộc sống giản đơn 123

***BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM***

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đóng góp nhận xét vào bài viết!

Video

Translate

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *