Template Tin Tức Mới Nhất

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ thật khó hiểu, họ quá tham lam. Đàn ông cảm thấy mệt mỏi bất lực khi phải chạy theo những cảm xúc thất thường của phụ nữ. Họ không biết phụ nữ cần gì muốn gì. Khi nhắn tin quá dài thì lại bỉu môi rằng anh ấy sến sẫm, văn vẻ, chắc là một người rất lắt léo, dẻo miệng. Khi nhắn những tin nhắn ngắn gọn, xúc tích thì cho rằng đàn ông không quan tâm, cộc cằn, thay lòng đổi dạ, không còn muốn yêu thương, chiều chuộng nữa. Khi người đàn ông thường quan tâm đến những chuyện thường ngày xung quanh người phụ nữ thì nói rằng họ nhiều chuyện, hay can thiệp quá sâu vào chuyện của bản thân, không cho họ có khoảng không gian riêng, không để họ tự do, không hiểu phụ nữ. Còn khi đàn ông không quan tâm thì nói rằng anh ấy thờ ơ, vô tâm, không biết ghen chắc là hết yêu mình, không còn quan tâm đến mình nữa chắc là có người khác trong lòng rồi, không còn muốn bên cạnh mình nữa, anh ấy thay đổi rồi.

trái tim người phụ nữ

Phụ nữ thường hỏi rằng “Anh ơi, em dạo này lên cân rồi, anh thấy em có mập không?”. Đàn ông mà trả lời để vừa lòng rằng họ bình thường, không có tăng kí nào thì cho rằng đàn ông nói dối, chắc là lừa dối mình, bản thân mình thấy mình lên kí mà bảo không, chuyện này còn nói dối thì những chuyện lớn hơn sẽ như thế nào, họ bắt đầu hoài nghi về độ chung thủy của người đàn ông mình yêu, nhưng khi đàn ông nói hết suy nghĩ trong đầu họ rằng “Em có lên kí đấy” thì phụ nữ lại nhảy dựng lên rằng “Anh chê tôi mập, anh không còn thương tôi như lúc trước. Lúc trước anh nói tôi mập chút dễ thương bây giờ thì anh thấy xấu rồi, anh chán rồi. Vậy anh đi tìm người nào đẹp ốm mà yêu”. Họ giận dỗi trong khi đàn ông chẳng biết tại sao. Những người đàn ông thường rất đau lòng, đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi vì không biết người phụ nữ cần gì ở mình, họ muốn gì. Đàn ông cảm thấy họ không hiểu người phụ nữ của mình, những cuộc cãi vã bắt đầu xảy ra, những giận hờn trở nên dài hơn, những im lặng chán nản thường xuyên hơn rồi như một điều tất yếu, mối quan hệ ấy cũng đổ vỡ.


  
Mà phụ nữ họ có cần gì to tát trong tình yêu đâu? Họ đâu cần một người đàn ông có nhan sắc. Phụ nữ thích đẹp trai đó là điều không thể chối cãi, nhưng đẹp trai để ngắm thôi, họ có thể ngưỡng mộ người này vì đẹp, nhưng để chọn làm người mình yêu họ lại để tình cảm lên tiếng. Phụ nữ họ sống bằng trái tim, trái tim họ rung động với ai thì sẽ theo người ấy, đó có thể là người đàn ông không quá đẹp, chẳng cao, trắng như các diễn viên, anh ấy bình thường, anh ấy giản dị nhưng họ yêu.

Phụ nữ cũng chẳng cần một người đàn ông quá giàu sang, chức quyền , địa vị. Nếu làm chức cao quyền lớn thì anh ấy có thể ở ngoài hàng ngày, bận bịu với công việc, chẳng có thời gian quan tâm chăm sóc họ thì trái tim sau cùng của họ cũng trở nên nguội lạnh. Phụ nữ họ yêu bằng tim, họ có thể ngưỡng mộ những người đàn ông thành đạt nhưng để bên người ấy thì trái tim họ cần sự rung động.

Không phải là phụ nữ khó chiều, không phải là họ khó hiểu, họ vô cớ. Chỉ là người đàn ông không thật sự muốn hiểu họ, không dành thời gian để quan tâm, để ý đến họ. Nếu đàn ông tinh tế một chút thì họ sẽ nắm bắt được trái tim người con gái họ yêu. Phụ nữ có làm gì đi nữa cũng đơn giản muốn đàn ông yêu thương mình hơn.

Tố Uyên

***BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM***

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đóng góp nhận xét vào bài viết!

Video

Translate

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *